ช่วยจากบ้าน ร่วมต้านโควิด

ขั้นตอนที่ 2/4: กรุณากรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้บริจาค
ขั้นตอนที่ 3/4: กรอกข้อมูล เพื่อออกใบเสร็จรับเงิน

นับตั้งแต่ปี 2533 เป็นต้นมา ยูนิเซฟสามารถช่วยชีวิตเด็กได้กว่า 90 ล้านคน ซึ่งมากกว่าองค์กรด้านมนุษยธรรมทุกองค์กร

ยูนิเซฟเป็นองค์กรสาธารณกุศลลำดับที่ 315 ของประกาศกระทรวงการคลัง เงินบริจาคสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้

เมื่อคุณดำเนินการต่อคุณจะเข้าสู่หน้าการชำระเงินที่ปลอดภัย
< ก่อนหน้า

บริจาคสบู่ สู้โควิด-19

ร่วมปกป้องเด็ก ๆ ด้วยสบู่ตอนนี้ สบู่ทุกก้อนได้สมทบอีกก้อนทันที

ประชากรกว่า 3 พันล้านคนทั่วโลก รวมทั้งเด็ก ๆ ไม่มีแม้แต่สบู่หรืออุปกรณ์สำหรับล้างมือต่าง ๆ

ในขณะที่โรคโควิด-19 กำลังระบาดอย่างต่อเนื่อง ยูนิเซฟส่งเสริมให้หมั่นล้างมือ เพราะสามารถป้องกันโรคโควิด-19 และโรคอื่น ๆ เช่น อหิวาตกโรค ไทฟอยด์ และโปลิโอ

การล้างมือด้วยสบู่เป็นสิ่งที่ไม่แพง และมีประสิทธิภาพสูงสุด ในการป้องกันตัวเราและผู้อื่นจากโรคโควิด-19 แต่มีคนอีกหลายล้านคนทั่วโลกที่ยังขาดสิ่งจำเป็นขั้นพื้นฐานเหล่านี้
 

 

บริจาคตอนนี้

เพียง 100 บาท สามารถนำไปซื้อสบู่ได้ 12 ก้อน และพันธมิตรของยูนิเซฟจะสมทบสบู่ให้อีก 12 ก้อน เพื่อมอบให้เด็ก ๆ
DoubleImpactGraphic100_TH

*พิเศษสำหรับการบริจาคออนไลน์ตอนนี้ ทุกการบริจาคของคุณ พันธมิตรของยูนิเซฟจะสมทบยอดในการบริจาคของคุณอีกเท่าตัว เพื่อให้การสนับสนุนของท่านสามารถช่วยเหลือเด็ก ๆ ได้มากยิ่งขึ้น (ยอดสบู่สมทบไม่เกิน 120,000 ก้อน)

ด้วยการสนับสนุนจากคุณ ยูนิเซฟจะทำทุกทางเพื่อช่วยให้เด็กและครอบครัวได้รับสิ่งจำเป็นที่จะปกป้องให้พวกเขามีชีวิตอยู่อย่างปลอดภัย
 
เงินบริจาคจากคุณจะถูกนำไปใช้ในโครงการของยูนิเซฟเพื่อยับยั้งการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในประเทศไทยและประเทศอื่น ๆ โดยการจัดส่งสบู่ให้กับเด็กและครอบครัว นี่เป็นหนึ่งในมาตรการสำคัญที่ยูนิเซฟเร่งดำเนินการเพื่อต่อสู้กับภัยพิบัติโลกในครั้งนี้

 

Girl Soap

 

บริจาคตอนนี้

การทำงานของยูนิเซฟเพื่อรับมือกับการระบาดของโรคโควิด-19 ในประเทศไทย และทั่วโลก

Articles
 • มอบสิ่งของจำเป็นแก่เด็กและครอบครัวที่ขาดแคลนเพื่อรับมือโควิด-19

  ยูนิเซฟลงพื้นที่เพื่อมอบสิ่งของจำเป็น รวมถึง สบู่และเจลแอลกอฮอล์ล้างมือให้แก่เด็กและครอบครัวที่ขาดแคลนแก่เด็กเยาวชนที่เปราะบางทั่วประเทศ รวมถึงเด็กที่อาศัยอยู่ตามท้องถนน เด็กในบ้านพักเด็กและครอบครัว สถานพัฒนาและคุ้มครองคนพิการ สถานสงเคราะห์ฯ สถานคุ้มครองสวัสดิภาพฯ และสถานพัฒนาและฟื้นฟูฯ สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน ศูนย์ฝึกอบรมเด็กและเยาวชน พร้อมให้คำแนะนำในการป้องกันตนเอง และการดูแลจิตใจในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19

 • มอบน้ำยาตรวจโควิด-19 เพื่อช่วยรับมือการแพร่ระบาดในประเทศไทย

  ยูนิเซฟเตรียมส่งมอบน้ำยาตรวจโควิด-19 มูลค่า 5 ล้านบาทแก่สถาบันบำราศนราดูร สังกัดกรมควบคุมโรค เพื่อช่วยสนับสนุนประเทศไทยในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งสถาบันบำราศราดูรสามารถใช้น้ำยาตรวจโควิด-19 สำหรับเครื่องอัตโนมัติ ช่วยตอบสนองต่อความต้องการที่เพิ่มขึ้นในช่วงเดือนที่ผ่านมา

 • Shipment

  จัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์หลายสิบล้านชิ้น

  ยูนิเซฟจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และสิ่งของที่จำเป็นหลายสิบล้านชิ้น ซึ่งรวมถึง อุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคล หรือ PPE (Personal Protective Equipment) เพื่อช่วยปกป้องบุคลากรทางการแพทย์ในประเทศต่าง ๆ ที่กำลังเผชิญกับการแพร่ระบาดของโควิด-19

 • ยกระดับความช่วยเหลือเพื่อให้เด็กเรียนรู้ต่อเนื่องในช่วงโรงเรียนปิดจากโควิด-19

  จัดเตรียมหลักสูตรการเรียนรู้ทางเลือกรูปแบบต่าง ๆ และช่วยให้โรงเรียนสามารถเผยแพร่ข้อมูลที่จำเป็นเกี่ยวกับการล้างมือและข้อปฏิบัติเพื่อสุขอนามัยสำหรับเด็ก ๆ และชุมชน สำหรับประเทศที่มีสถานะรายได้น้อยและปานกลางกว่า 145 ประเทศทั่วโลก

 • ฆ่าเชื้อโรคภายในห้องเรียน ประเทศซีเรีย

  ยูนิเซฟ และพันธมิตรร่วมทำความสะอาดเพื่อฆ่าเชื้อโรคภายในห้องเรียนชั่วคราวสำหรับเด็กในประเทศซีเรีย เพื่อป้องกันและหยุดยั้งการระบาดของโรคโควิด-19

 • มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ เมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน

  ยูนิเซฟส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ อาทิ ชุดป้องกัน หน้ากาก แว่นตาป้องกันการติดเชื้อสำหรับแพทย์ รวมถึงถุงมือ หนักกว่า 19 ตัน ไปยังเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการระบาดครั้งใหญ่ของโรคโควิด-19

เนื่องจากหลักการของเรา คือ การเร่งตอบสนองต่อความต้องการอย่างแท้จริง ในบางกรณี เราจึงมีความจำเป็นต้องเปลี่ยนสิ่งของด้วยสิ่งจำเป็นอื่น ๆ ซึ่งมีความต้องการเร่งด่วนกว่าในขณะนั้น ขอให้คุณมั่นใจได้ว่า การสนับสนุนจากคุณกำลังช่วยเหลือเด็ก ๆ ในประเทศไทยและทั่วโลกอย่างแท้จริง

บริจาคตอนนี้

คุณสามารถบริจาคผ่านช่องทางอื่น ๆ ได้โดย บริจาคผ่านบัญชีธนาคาร

และส่งเอกสารการโอนเงินของท่าน พร้อมชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ที่อยู่ มาที่ยูนิเซฟ เพื่อออกใบเสร็จรับเงิน โดยอีเมล unicefthailand@unicef.org โดยระบุ “G2002”

ชื่อบัญชี: องค์การยูนิเซฟ

กรุณา แนบเอกสารการโอนเงิน ของท่าน เพื่อออกใบเสร็จรับเงิน

หรือส่งเอกสารการโอนเงินของท่าน พร้อมชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ที่อยู่ มาที่ยูนิเซฟ เพื่อออกใบเสร็จรับเงิน โดยอีเมล unicefthailand@unicef.org โดยระบุ “G2002

 

QR Code:

QRCODE_SOAP_ONLINE

 

บริจาค 100 บาท โดย พิมพ์ COVID ส่ง SMS ไปที่ 4712225

หมายเหตุ: การบริจาคผ่าน SMS ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และไม่สามารถออกใบเสร็จรับเงินเพื่อการลดหย่อนภาษี